TIN TỨC
THÔNG TIN MỚI NHẤT

Thịnh Phát chúc mừng CBNV có ngày sinh trong tháng 10 & 11

Với phương châm nhân lực là tài sản quý nhất của công ty, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Thịnh Phát tới toàn thể người lao động, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân tới sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái, gắn kết và tăng cơ hội giao lưu giữa các CBNV hơn.

       Trên tinh thần đó, ngày 31/10 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển Kinh doanh Thịnh Phát đã vui mừng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong các tháng 10 & 11. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý cùng toàn thể nhân viên Thịnh Phát. Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp trong buổi chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 10,11.

 

        Trong không gian ấm cúng, các CBNV cùng nhau góp mặt tham gia chương trình chúc mừng sinh nhật. Niềm vui chung như thu hẹp khoảng cách, gắn kết cả tập thể hơn bao giờ hết. Công ty Cổ phần phát triển Kinh doanh Thịnh Phát, nơi có các cán bộ nhân viên luôn nhiệt huyết và đóng góp hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần đưa thương hiệu VPBank bay cao bay xa. Giây phút đầy ý nghĩa khi toàn thể CBNV cùng nhau ca bài ca chúc mừng sinh nhật và thổi nến. Mong rằng những điều ước của mỗi người sẽ trở thành hiện thực, đại gia đình Thịnh Phát sẽ được cùng đón sinh nhật với CBNV thêm nhiều năm nữa.

        Đại diện công ty, Anh Ngô Trung Hiền – Quản lí Kinh doanh trao quà cho từng CBNV có sinh nhật trong tháng 10, 11 cùng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất. 

 

 

     Tiếp nối chương trình là nhiều trò mini game đã khuấy động không khí của buổi tiệc. Những tiếng cười vui vẻ, những khoảnh khắc giao lưu cùng nhau chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với mỗi thành viên của đại gia đình Thịnh Phát.

       Chương trình sinh nhật kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên của Thịnh Phát những cảm xúc tốt đẹp về một gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết năng lực của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng một Thịnh Phát ngày càng phát triển.