TIN TỨC
THÔNG TIN MỚI NHẤT

TPC TỔ CHỨC 20-10 CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TRONG CÔNG TY

    Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2018, Ban lãnh đạo Công Ty CP Phát triển Kinh doanh Thịnh Phát đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty.  Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV Nam và toàn thể chị em phụ nữ TPC.

   

    Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nam, Ông Nguyễn Như Long – Tổng Giám Đốc đã phát biểu lời chúc mừng 20/10 và gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua.

 Những thành quả mà Thịnh Phát có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại TPC phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

 

Cũng nhân ngày 20/10, Công Ty CP Phát triển Kinh doanh Thịnh Phát  xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng nữ của TPC. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng TPC trong thời gian qua, chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên bạn bè, gia đình.

Hình ảnh tại buổi tiệc nhỏ của đại gia đình Thịnh Phát: